1
Bạn cần hỗ trợ?

TÀI XẾ CÔNG NGHỆ - CHỌN NHỚT GÌ ĐỂ BẢO VỆ XE TỐT NHẤT
Ngày đăng 17/04/2020, 13:34

Là một bác tài công nghệ, việc chăm sóc và bảo dưỡng chiếc cần câu cơm của mình là một điều hết sức cần thiết. Với mức độ vận hành thường xuyên thì những chiếc xe cần phải được chăm sóc về phần động cơ tốt nhất, để hạn chế những hư hỏng xảy ra. Và một trong những điều quan trọng trong việc chăm sóc và bảo dưỡng xe đó chính là thay nhớt. Vậy thay nhớt nào sẽ giúp xe của các bác tài công nghệ lướt êm, mát máy trên mọi nẻo đường.

Với sự vận hành liên tục như vậy thì các bác tài công nghệ cần phải có một con chiến mã siêu bền. Nhưng dù chiếc xe có xịn đến đâu nếu không được bảo dưỡng tốt thì cũng không vận hành hết công suất và đạt được tuổi thọ cao. Vì vậy nên việc lựa chọn loại nhớt chất lượng để chăm sóc cho chiếc xe của mình là điều hết sức quan trọng mà bác tài không nên bỏ qua. Vậy đâu là đặc điểm của một loại nhớt mà các bác tài cần cho chiếc xe của mình. Đầu tiên phải là một loại nhớt có trị số kiềm tổng cao, giúp cho xe mát máy dù hoạt động dưới cường độ cao. Thứ hai điểm chớp cháy phải cao, để nhớt không bị cháy và mất tác dụng khi xe hoạt động liên tục. Và hơn nữa là chất lượng của nhớt, phải được chiết xuất từ dầu gốc nhóm cao và các phụ gia làm sạch để bảo dưỡng và bôi trơn tốt hơn trong điều kiện máy hoạt động liên tục.
 
Tài xe công nghệ chọn nhớt gì

Với những tiêu chí này thì nhớt lon BCP SUPER 1 công thức cải tiến hoàn toàn có thể đáp ứng được cho các bác tài công nghệ. Với trị số kiềm tổng và điểm chợp cháy cao, giúp xe có thể vận hành liên tục mà vẫn giữ được độ ổn định của nhớt. Về chất lượng thì nhớt lon BCP SUPER 1 công thức cải tiến được sản xuất từ dầu gốc nhóm 2 với các phụ gia làm sạch giúp bảo vệ động cơ vượt trội và vận hành ổn định trong thời gian dài.

Nhà sản xuất khuyến cáo dòng nhớt này có thể sử dụng 1500 – 2000 KM, nhưng đối với tài xế công nghệ, với tần xuất vận hành liên tục thì mình có thể thay sớm hơn, khoảng 1200 – 1500 KM.

Đây là dòng nhớt được nhiều tài xế công nghệ lựa chọn để chăm sóc cho chiếc xe của mình. Hiện nay thì BCP có liên kết với một số đối tác để có những chương trình khuyến mãi và giảm giá cho các bác tài công nghệ. Liên hệ chúng tôi để biết rõ hơn về chương trình:
Fanpage: https://www.facebook.com/DauNhotThaiLanNhapKhau/
Hotline: 0911.040.220
Bài viết bạn có thể quan tâm